Quả Kỷ Tử Đen: Hắc kỷ tử giúp ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư: Các sắc tố Proanthocyanidines –pc giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và giúp ngăn ngừa sản xuất tế bào ung thư, với những người đã bị ung thư hắc kỳ tử có tác dụng làm hạn chế tế bào ung thư phát triển.
1. Hắc Kỷ Tử (Quả Kỷ Tử Đen).
Các sản phẩm thực phẩm từ thiên nhiên từ lâu đã được biết đến có rất nhiều công dụng tích cực với sức khỏe của con người. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra một loại quả quý hiếm từ thiên nhiên có công dụng hữu hiệu trong việc ngăn ngừa ung thư vô cùng hiệu quả. Đó chính là quả Hắc Kỷ Tử, loại quả được xem như một vị thuốc quý trong y học phương Đông.
2. Vì sao nên sử dụng các sản phẩm từ Hắc Kỷ Tử?
Hắc Kỷ Tử là một loại quả hoàn toàn từ thiên nhiên, không gây ra các tác dụng phụ trong suốt thời gian sử dụng. Có công dụng hữu hiệu trong việc ngăn ngừa căn bệnh ung thư vô cùng hiệu quả. Tăng cường sức khỏe hiệu quả cho người sử dụng.
Hắc Kỷ Tử là loại quả thuộc giống cây thuộc họ cà (Solanaceae) có tên khoa học là Lycium Ruthencium. Loại cây này thường mọc trên các cao nguyên Tây Tạng tại khu tự trị Ningxia Hui. Hắc Kỷ Tử còn được biết đến với các tên gọi khác như: Wolfberry, Gojiberry, Chinense Boxthorn…Đây là món quà quý giá cho sức khỏe từ thiên nhiên. Giúp phòng chống ung thư vô cùng hiệu quả, tăng cường và bồi dưỡng sức khỏe cho bản thân và gia đình. Đặc biệt còn thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè và đối tác vào những dịp lễ tết.
Thành phần: Hoàn toàn được sấy khô từ quả Hắc Kỷ Tử thiên nhiên. Chứa nhiều Protein, Lipid, Glucis, các axit amin tự do, khoáng chất, các thành phần nguyên tố vi lượng, Vitamin C-B1-B2. Đặc biệt trong quả Hắc Kỷ Tử còn chứa lượng lớn các sắc tố Proanthocyanidines-pc có tác dụng ngăn ngừa hiệu quả ung thư.
Công dụng:
– Proanthocyanidines-pc là sắc tố đặc biệt có tác dụng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Ngoài ra còn giúp hỗ trợ hiệu quả cho các bệnh nhân ung thư.
– Chống lão hóa hiệu quả. Các Vitamin trong Hắc Kỷ Tử được xem là chất chống Oxy hóa tự nhiên, giúp giảm và hồi phục các tế bào hư tổn.
– Đào thải các Cholesterol xấu, giúp ngăn ngừa sự hình thành Cholesterol xấu. Ngăn ngừa hình thành các mảng xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ động mạch tránh các tổn thương. Cải thiện lưu lượng máu, ngăn ngừa nguy cơ tim mạch cho sức khỏe.
– Tăng cường tái tạo tế bào não, bảo vệ màng tế bào và các dây thần kinh sọ khỏi thoái hóa. Tăng cường chức năng não, phòng chống các bệnh nguy hiểm về não.
Cách dùng:
Hắc kỷ tử có thể được sử dụng bằng nhiều phương thức khác nhau như ăn trực tiếp, pha trà, ngâm rượu, chế biến thực phẩm…
– Ngâm rượu: Cho 1kg Hắc Kỷ Tử ngâm với 6 lít rượu nguyên chất loại tốt. Ngâm trong khoảng 2-3 tuần là có thể sử dụng được.
– Hãm trà: Cho 250ml nước ấm (60 độ) pha với 15-20 hạt Hắc Kỷ Tử. Khi nước chuyển từ màu xanh thẫm sang tím hồng là dùng được.
3. Đối tượng sử dụng:
– Phù hợp chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, người làm việc trí óc thường xuyên.
– Người đang mắc ung thư có nhu cầu sử dụng hỗ trợ.