Cải bó xôi trộn

Cải bó xôi trộn: Món cải bó xôi trộn đậu hũ ngon lạ miệng với phần đậu hũ có vị béo béo, cải bó xôi và cà rốt giòn giòn, thơm ngon. Món ăn đầy đủ màu sắc nhìn cực kỳ hấp dẫn, màu trắng của đậu hũ, màu cam của cà rốt và màu xanh của cải bó xôi.

Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách làm cải bó xôi trộn đậu hũ này ngay nhé!

 

Cải bó xôi trộn
Món cải bó xôi trộn đậu hũ tốt cho sức khỏe

Nguyên liệu làm cải bó xôi trộn đậu hũ ngon bổ dưỡng:

  • 2 cây cải bó xôi.
  • 500gr đậu hũ.
  • 1 trái cà rốt.
  • Mè đen, mè trắng.
  • Dầu mè.

Cách làm món cải bó xôi trộn đậu hũ ngon bổ dưỡng:

Bước 1: 

  • Cải bó xôi sau khi mua về bạn đem rửa sạch rồi để ráo.
  • Cà rốt bào vỏ, rửa sạch rồi cắt thành từng sợi.
  • Mè đen và mè trắng đem rang chín thơm rồi giã nhuyễn để dễ hoà với đậu hũ khi trộn.
Sơ chế các nguyên liệu

Bước 2:

  • Bạn đem cải bó xôi chần qua nước sôi rồi cắt ngắn thành từng khúc khoảng 1cm. Bạn nhớ vắt bỏ nước của cải bó xôi nhé.
  • Cà rốt cũng chần qua với nước sôi cho chín mềm.
Luộc sơ các nguyên liệu

Bước 3: 

  • Lần lượt cho đậu hũ, cải bó xôi và cà rốt vào trong chén.
  • Tiếp đến cho thêm mè trắng và đen đã giã nhuyễn lên trên và thêm một chút dầu mè.
  • Dùng bao tay để trộn nhuyễn đậu hũ cùng với cải bó xôi và cà rốt là hoàn thành.
Cho các nguyên liệu vào tô trộn đều

Món ăn tuy đơn giản với vài phút thực hiện nhưng ngon vô cùng, lại dễ ăn nữa. Vì vậy các bạn hãy bổ sung ngay vào thực đơn của gia đình mình nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc tư vấn hãy liên hệ với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Cộng Đồng Làm Đẹp qua kênh Facebook chính thức: Cộng Đồng Làm Đẹp Chuẩn Y Khoa .Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong việc đạt được làn da khỏe mạnh và đẹp nhất!

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *